Làm Bảng Hiệu LED Giá Rẻ, Uy Tín

Hiện nay, nhu cầu làm bảng hiệu LED tại các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị lớn nhỏ khá cao. Bởi khả năng thu hút, tạo sự chú ý của loại bảng hiệu này cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, để làm được điều này, khâu thiết kế và thi công cần được chú trọng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ làm bảng hiệu đèn LED uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất.

Tìm hiểu về bảng hiệu LED

Bảng hiệu đèn LED là bảng hiệu sử dụng đèn Light Emitting Diode, là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng. Bảng hiệu này sử dụng các chất liệu khác như gỗ, alu, mica sau đó khoan lỗ hoặc thiết kế, gắn đèn LED lên để hoàn thiện 1 bảng hiệu đa màu sắc, thu hút khách hàng.

Phân loại bảng hiệu đèn LED trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường, bảng hiệu đèn LED được chia thành 3 loại sau đây.

Bảng hiệu đèn LED hộp cỡ lớn

Đầu tiên là bảng hiệu LED hộp cỡ lớn, loại này sử dụng để đặt phía trên cửa hàng giống như bảng hiệu Alu hay mica. Tuy nhiên do sự phức tạp trong thi công và hiệu ứng ban ngày không hiệu quả nên loại bảng này không được sử dụng nhiều như bảng vẫy.

Bảng hiệu đèn LED vẫy

Bảng hiệu LED vẫy là loại bảng có kích thước vừa và nhỏ, được treo ở trước cửa hàng trong tầm mắt của người di chuyển. Có tác dụng thu hút, vẫy gọi khách hàng nên được gọi là bảng hiệu LED vẫy. Kích thước chỉ khoảng từ 30 x 50cm đến 60 x 80cm nên giá thành loại này khá rẻ.

Loại cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là bảng hiệu LED ma trận. Đây là loại bảng hiệu LED cỡ lớn hoặc dài, và thường được sử dụng khi có nhiều thông tin, hình ảnh muốn truyền tải.

LED ma trận thường có 5 màu chủ đạo gồm: trắng, đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng. Cách sắp xếp các bóng đèn LED sẽ theo hàng hoặc theo cột giống như ma trận. Đây cũng là loại bảng hiệu LED có giá thành cao nhất, mức giá sẽ không tính theo bảng mà tính theo m2.

Những ưu điểm nổi bật của bảng hiệu LED

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây mà bảng hiệu LED đã nhanh chóng có được sự ưu tiên của người dùng khi có nhu cầu chọn lắp đặt bảng hiệu:

Thu hút khách hàng hiệu quả

Ưu điểm đầu tiên chắc chắn phải nhắc đến và cũng là ưu điểm lớn nhất của bảng hiệu LED là thu hút được khách hàng. Mắt của con người thường bị thu hút bởi những vật chuyển động và nhiều màu sắc. Do đó so với những bảng hiệu tĩnh thì bảng hiệu có đèn LED hoạt động luôn tạo được sự chú ý đầu tiên cho người nhìn.

Thế mạnh tiếp theo của bảng hiệu LED đó chính là làm nổi bật cho đơn vị sở hữu, nhất là vào buổi tối. Hệ thống đèn LED chuyển động linh hoạt, đa màu sắc sẽ giúp cho cửa hàng, nhà hàng, đơn vị sở hữu trở nên nổi bật hơn hẳn ở khu phố hay khu công nghiệp đó.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Đèn LED khá rẻ, khung bảng hiệu có thể sử dụng chất liệu mica hoặc Alu hoặc nhựa nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư so với bảng hiệu bằng kim loại. Cũng chính vì lý do này mà rất nhiều đơn vị hiện nay luôn ưu tiên lựa chọn bảng hiệu LED.

Tiêu tốn ít điện năng

Rất nhiều khách hàng tỏ ra ái ngại khi sử dụng bảng hiệu LED đó chính là sợ tốn điện. Tuy nhiên, lượng điện tiêu thụ của các bóng đèn LED cực nhỏ nên hoàn toàn không cần lo lắng về hóa đơn điện cuối tháng tăng vọt sau khi sử dụng bảng hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *